บริษัท กู้ดไทยซีฟู้ด จำกัด
GOODTHAISEAFOOD CO.,LTD.
 
       บริษัท กู้ดไทยซีฟู้ด จำกัด เป็นหนึ่งในผู้นำเข้าและส่งออกอาหารแห้งชั้นนำของประเทศไทย เริ่มทำธุรกิจตั้งแต่ปี พ.ศ. 2551 โดยกลุ่มบุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านอาหารแห้ง มีประสบการณ์ด้านการนำเข้า-ส่งออก ขายปลีก และขายส่งอาหารทะเลแห้งมากกว่า 10 ปี สินค้าของบริษัท ได้แก่ กุ้งแห้ง, กุ้งฝอย, กุ้งเสียบ,เห็ดหอม, เห็ดหูหนูดำ, เห็ดหูหนูขาว, เห็ดญี่ปุ่น, สมุนไพร, ชามะลิ, เก๋ากี้, สาหร่าย และอาหารแห้งต่างๆ ที่ใช้เป็นวัตถุดิบในการประกอบอาหารหรือการผลิตอาหารแปรรูป
 
       บริษัท กู้ดไทยซีฟู้ด ได้คัดสรรสินค้าที่มีคุณภาพ เพื่อนำมาจำหน่ายให้กับผู้ผลิตอาหาร โรงงานอุตสาหกรรมอาหาร โรงแรม ร้านอาหาร ผู้ค้าส่ง-ปลีก ลูกค้ารายย่อย รวมถึงการส่งสินค้าออกไปขายในประเทศต่างๆ สินค้าของเรามาจากแหล่งวัตถุดิบที่มีคุณภาพ การปลูกโดยไร้สารเคมี ดังนั้นสินค้าของเราทุกชนิดจึงปลอดภัย ไร้สารเคมี สินค้าของเราได้คุณภาพผ่านการตรวจสอบและได้รับการรับรองตามมาตรฐานสากล มีใบ Certificate การันตีคุณภาพและความปลอดภัย บริษัทของเรามีโกดังสินค้าและห้องเย็นที่ผ่านการรับรองมาตรฐานสากลไว้สำหรับจัดเก็บสินค้า  เราจึงมั่นใจในคุณภาพของสินค้า และการบริการของเรา
       
       ตลอดระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมา บริษัทของเรามุ่งมั่นและพัฒนาธุรกิจอย่างต่อเนื่อง เรารักษาคุณภาพและมาตรฐานของสินค้ามาโดยตลอด เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ ซึ่งเราได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีเสมอมา


   
   
 
 
image
          ในปีพ.ศ. 2560 บริษัท กู้ดไทยซีฟู้ด จำกัด ต้องการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าในตลาดขายปลีกให้มากขึ้น  จึงได้จัดตั้ง “ร้านค้า DTF SHOP’’ ขึ้น เพื่อจัดแสดงสินค้า และจำหน่ายสินค้าขายปลีกให้แก่ลูกค้าทั่วไป ช่วยให้กลุ่มลูกค้ารายย่อยเข้าถึงสินค้าได้ง่ายขึ้น
 
         ภายในร้าน DTF SHOP จัดจำหน่ายสินค้าทุกชนิดของบริษัท กู้ดไทยซีฟู้ด จำกัด ทั้งอาหารทะเลแห้ง อาหารแห้ง สมุนไพรเพื่อสุขภาพ อีกทั้งยังมีผลิตภัณฑ์จากโครงการหลวงเข้ามาจำหน่ายในร้านด้วย เพื่อให้ภายในร้านมีสินค้าที่หลากหลาย
           
       
         
"เราขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้การสนับสนุนเราเป็นอย่างดีเสมอมา และเราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้มีโอกาสร่วมพัฒนาธุรกิจกับท่านต่อไปในอนาคต"
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้